Tìm hiểu bộ Font chữ đẹp Typography thịnh hành nhất hiện tại

Font chữ đẹp Typography khéo léo sẽ giúp ích rất nhiều cho các sản phẩm như sách, bao bì, banner tăng độ nhận diện nhãn hiệu một cách hiệu quả hơn. Được dự đoán sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trong năm 2022, hãy cùng chúng mình Yaytext tìm hiểu ngay những Font chữ đẹp typography miễn phí đẹp nhất hiện tại nhé!

font-chu-dep

Font chữ đẹp typography MTD Douglass Pen​

Font Douglass Pen được lấy cảm hứng từ chữ viết tay của nhà thiết kế Frederick Doulass, người sinh ra là nô lệ người Mỹ tuy nhiên lại là nhà hùng biện và nhà lãnh đạo của thế kỷ 19. Douglass Pen mô phỏng lời nguyền có phần cô đọng của anh ông với cách điệu linh hoạt và siêu táo bạo.

Bản phát hành OpenType có hơn 800 glyphs, bao gồm cả điểm số của chữ ghép, chữ hoa thay thế, vết mực, chữ thập và ký tự Đông Âu.

Font chữ typography MTD Summer Cherry​ Typography

Summer Cherry là một sự chọn lựa hoàn hảo cho những logo thanh lịch, bao bì cao cấp, tiệc đám cưới và thiết kế trang Website hoặc bất kỳ dự án nào khác yêu cầu cần có một bản viết tay và quý phái. Một loạt các dấu gạch chéo (a-z) và xen kẽ (A-Z, a-z) được tích hợp hài hoà để bạn có thể đặt logo hoặc tên của mình một cách tùy chỉnh.

Font kí tự đặc biệt Summer Cherry xuất hiện lần đầu để trông gần giống với chữ viết tay tự nhiên nhất có thể, bằng cách gồm 64 chữ ghép. Với các tính năng tích hợp lý, phông chữ này trở nên sống động như thể bạn đang tự viết nó. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy điều này trong mục hình hiển thị chính.

Font chữ đẹp typography MTD Hard Stones Pro

Font chữ Hard Stones dành cho cả sans, display và script, tích hợp retro với phông chữ xếp tầng, cách điệu tích hợp cổ điển đơn thuần với một nét mạnh mẽ phù hợp cho thiết kế, sự kiện, áo phông, logo, huy hiệu, nhãn dán và một số ấn phẩm khác.

Font chữ typography MTD Loveya ScriptTypography

Loveya Script là kiểu font chữ thủ công đẹp với calligraphy hiện đại và kiểu chữ mới. Loveya Script siêu ổn với logo, thương hiệu, lời mời, thiệp chúc mừng, chữ ký, poster và bất kỳ thiết kế nào bạn tạo ra.

Font chữ typography MTD Sailing Heart

Saling Heart là dạng phông chữ đẹp, tự nhiên với kết cấu từ brush font sẽ làm cho thiết kế của chúng ta đẹp và thật tự tin hơn. Font chữ này ổn cho bất kỳ thiết kế như thiết kế banner, bìa sách, thiệp cưới, dự án chữ, …

Font chữ typography việt hóa MTD Shalima

​Shalima là một phông chữ hiển thị tuyệt đẹp và khiến cho bất kỳ thiết kế nào cũng trở nên nổi bật. Font chữ mang tính nghệ thuật nhưng vững chắc với thiết kế có chân phù hợp cho các tờ rơi, banner hoặc các thành phần tiêu đề, heading thuộc các thiết kế layout Website.

Rate this post